Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 13/06/2019

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Những cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất rất được người bệnh săn đón. Điều này là bởi sùi mào gà vốn là căn bệnh gây ám ảnh cho người mắc. Những u nhú mào gà hình dáng khó ưa kèm theo mùi hôi thối luôn ảnh hưởng cực lớn tới người bệnh. Dưới đây là những thông tin liên quan về cách chữa sùi mào gà.

Sùi mào gà là bệnh lý do Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Người mắc bệnh sùi mào gà là do bị lây nhiễm HPV từ người mang virus. Sùi mào gà ủ bệnh rất lâu trong cơ thể, từ 2 tuần cho tới 9 tháng. Do vậy nên không phải chỉ khi biểu hiện sùi mào gà mới lây lan. Bệnh hoàn toàn có thể lây từ giai đoạn bệnh không biểu hiện.

Biểu hiện khi mắc sùi mào gà

Đa số người bệnh tìm kiếm cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất vì những triệu chứng sùi mào gà rất khó chịu. Ban đầu chỉ là những mụn cóc, mụn thịt nhỏ không đau ngứa. Về sau sùi mào gà trở nên dày hơn, mọc nhiều hơn và to hơn rồi kết lại thành u nhú. Sở dĩ bệnh có tên là sùi mào gà bởi u nhú có hình dạng như mào gà, hoa lơ… Mụn sùi mào gà không gây đau ngứa nhưng nếu va chạm gây vỡ sẽ dễ bị lở loét. Đồng thời kéo theo đó là mùi hôi thối ở vùng kín cực kỳ khó chịu. Bệnh sùi mào gà nếu không điều trị mụn có thể lan khắp vùng kín cực kỳ khó chịu.

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Bệnh sùi mào gà gây ảnh hưởng nhiều đến vùng kín như vậy nên tiến hành thăm khám điều trị càng sớm càng tốt. Đáng chú ý là mụn sùi mào gà không chỉ mọc ở vùng kín. Mụn còn có thể lan khắp khu vực hậu môn, chân tay, vùng miệng họng, mắt… Cần tìm những cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.

Ở nam giới triệu chứng sùi mào gà mọc ở vùng quanh dương vật và bìu. Thường thấy mụn ở vùng đầu dương vật, quanh rãnh quy đầu trước. Nữ giới có thể mọc mụn ở âm hộ, môi lớn - môi nhỏ, âm đạo, cổ tử cung… Nếu không điều trị thì mụn có thể lan khắp cơ thể gây ảnh hưởng lớn.

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Khi đi chữa sùi mào gà thì người bệnh đầu tiên cần phải thăm khám trước đã. Phải chẩn đoán chính xác bệnh mới có phương pháp phù hợp. Có rất nhiều bệnh biểu hiện giống triệu chứng sùi mào gà nhưng không phải. Khám lâm sàng xác định bệnh là bước đầu tiên người bệnh cần thực hiện.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất ở cả nam lẫn nữ
  • Khám bệnh sùi mào gà

Người bệnh nghi ngờ mắc sùi mào gà hoặc có triệu chứng bệnh sẽ được khám vùng kín trước. Sau đó nếu bác sĩ thấy bệnh lý chưa kết luận chính xác được thì sẽ tiến hành xét nghiệm. Thường thì người bệnh được thực hiện xét nghiệm HPV, phụ nữ có thể xét nghiệm PAP. Ngoài ra có thể lấy mẫu mụn sùi để tiến hành làm xét nghiệm bệnh.

Sau khi khám và chắc chắn về bệnh lý thì bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho người bệnh. Tùy theo giai đoạn khác nhau mà sẽ có phương pháp điều trị bệnh tương ứng.

  • Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Những người bị bệnh sùi mào gà nhẹ thường có xu hướng điều trị bệnh bằng thuốc. Nếu bác sĩ cảm thấy người bệnh bị nhẹ, dùng thuốc có hiệu quả sẽ tư vấn điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, thuốc chữa sùi mào gà thường có tác dụng chậm, hiệu quả kém. Nếu bị bệnh sùi mào gà nhẹ chữa khỏi bằng thuốc được thì tỉ lệ tái phát rất thấp.

Với những người chữa sùi mào gà bằng thuốc không hiệu quả sẽ phải áp dụng các phương pháp ngoại khoa. Kết hợp sử dụng thuốc với phương pháp ngoại khoa có thể đem lại hiệu quả trị bệnh rất tốt.

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất, điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào?
  • Cách chữa bệnh sùi mào gà ngoại khoa

Hiện nay nhiều cơ sở y tế áp dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt. Có thể là đốt điện, đốt laser, áp lạnh… Những kỹ thuật này rất phổ biến và được nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên đa số bệnh lý sùi mào gà chữa bằng phương pháp đốt đều dễ tái phát. Hơn nữa ít nhiều sẽ gây ra đau đớn sau điều trị.

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay là liệu pháp quang động lực ALA - PDT. Hiện phương pháp này đã được ứng dụng ở nhiều nơi. Đã có nhiều bác sĩ y tế điều trị bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả cực kỳ tốt. Những phòng khám nào áp dụng chữa sùi mào gà bằng quang động lực đều cho hiệu quả rất tốt.

Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh đạt được hiệu quả trị sùi mào gà cao cũng nhờ quang động lực. Với việc ứng dụng phương pháp này trong điều trị nên rất nhiều người bệnh phản hồi hiệu quả khỏi sùi mào gà tốt. Nếu người bệnh quan tâm thì có thể ghé phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh để được tư vấn kỹ lưỡng.

Tìm kiếm cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất thì hiện này đã có quang động lực ALA - PDT. Do đó nếu ai có triệu chứng sùi mào gà thì nên tiến hành thăm khám ngay. Đừng để sùi mào gà quá lâu gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh hoặc gây ra ung thư.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !