Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 19/03/2019

Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Thời gian bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu thì khỏi là vấn đề nhiều người bệnh thắc mắc. Số bệnh nhân giấu người thân đi thăm khám là không ít. Đa phần ai cũng muốn bệnh nhanh khỏi để người nhà không lo lắng. Điều trị sùi mào gà cần phải theo một quy trình nhất định cụ thể.

Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu thì khỏi?

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Vì bệnh sùi mào gà phát triển qua nhiều giai đoạn, nên điều trị cũng phải tương ứng với sự phát triển của bệnh. Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

  • Thời gian trị bệnh sùi mào gà tùy theo từng giai đoạn của bệnh.

Người mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ thì dễ chữa, phương pháp điều trị đơn giản hơn. Vì thế mà bệnh sùi mào gà điều trị cũng ngắn hơn. Ngược lại, ở giai đoạn nặng bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu tùy theo nhiều yếu tố. Đa phần bệnh lâu khỏi hơn

  • Quá trình điều trị cần phải có thời gian, người bệnh cần phải kiên trì.

Nếu như theo sát lộ trình điều trị thì bệnh sẽ khỏi nhanh và ít biến chứng hơn. Hơn nữa, sự chủ động trong chăm sóc, nghỉ ngơi có tác dụng rất lớn giúp bệnh khỏi nhanh. Nếu bệnh nhân không theo sát lộ trình mà tự ngừng, hoặc thấy bệnh đỡ nên bỏ thuốc, thấy hiệu quả chậm nên đổi phương pháp thì nguy cơ bệnh lâu khỏi là rất cao. Thậm chí còn có thể biến chứng.

Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu thì khỏi?
  • Phương pháp điều trị sùi mào gà.

Mỗi bác sĩ, mỗi bệnh nhân bị sùi mào gà sẽ có phương pháp chữa bệnh khác nhau. Người mắc bệnh nên ưu tiên lựa chọn phương pháp nào có sự hồi phục nhanh chóng. Chọn phương pháp hiệu quả cao là điều rất quan trọng đảm bảo thời gian điều trị ngắn hơn.

Nhiều bệnh nhân e ngại sùi mào gà là bệnh khó nói. Do vậy không đi thăm khám mà tự điều trị, hoặc tìm tới các phương pháp chữa bệnh dân gian tại nhà. Sùi mào gà điều trị như vậy không thể khỏi được. Thậm chí bệnh còn phát triển nhanh chóng hơn và gây biến chứng

  • Cơ sở y tế điều trị.

Thực tế, những nơi có phương pháp chữa sùi mào gà uy tín thường là những cơ sở có độ tin cậy cao. Điển hình như phòng khám Thành Đô ứng dụng quang động lực ALA - PDT chữa sùi mào gà ở Bắc Ninh. Những phòng khám như này có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, thoải mái, tận tình. Vì tâm lý bệnh nhân được yên tâm, nhân viên chăm sóc đúng cách nên bệnh khỏi nhanh hơn những nơi khác.

Để kết luận bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu khỏi rất khó. Mỗi trường hợp lại có thời gian chữa bệnh khác nhau. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể yên tâm là sùi mào gà không khó chữa. Nếu muốn bệnh mau khỏi thì nên tới chữa sùi mào gà tại những nơi uy tín có độ tin cậy cao.

Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu thì khỏi?

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào nhanh khỏi?

Những cơ sở y tế uy tín như phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh thường có nhiều phương pháp điều trị. Trong đó hiệu quả nhất hiện nay là liệu pháp quang động lực ALA - PDT. Đây là cách chữa sùi mào gà cho hiệu quả nhanh chóng, tốt hơn đa số các phương pháp chữa bệnh khác.

Ưu điểm của quang động lực ALA - PDT đó là bệnh nhân điều trị khỏi nhanh chóng, không gây đau đớn, không chảy máu. Sau điều trị vết thương không bị biến chứng, không tái phát và không để lại sẹo. Thời gian điều trị bệnh bằng quang động lực ngắn hơn nhiều phương pháp đốt sùi mào gà thông thường.

Để đạt được hiệu quả chữa trị cao đòi hỏi sự đầu tư từ nhiều yếu tố. Phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh đã tiến hành trang bị đủ các loại máy móc công nghệ cao, mời các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Nhờ thế mà bệnh nhân bị sùi mào gà chữa trị bệnh mới nhanh khỏi được.

Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu thì khỏi?

Quy trình chữa sùi mào gà tại phòng khám Thành Đô như sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ tiến hành chẩn đoán, kiểm tra, xét nghiệm rồi cho ra chủng virus HPV gây bệnh. Xác định rõ tác nhân là bước đầu thành công trong điều trị sùi mào gà.
  • Sau đó bác sĩ tiến hành dùng quang động lực loại bỏ tận gốc sùi mào gà. Quá trình thực hiện thủ thuật rất nhanh chóng, chính xác và an toàn.
  • Các bác sĩ có thể kê thuốc để đẩy nhanh tốc độ phục hồi. Đồng thời bệnh nhân được chăm sóc để phục hồi lại sự miễn dịch cơ thể. Nhờ vậy bệnh sùi mào gà chữa tại phòng khám rất ít tái phát.
  • Bệnh nhân sẽ được hẹn ngày tái khám để bác sĩ khẳng định bệnh đã khỏi.

Với quy trình chăm sóc bệnh sùi mào gà an toàn chu đáo, người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị. Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu khỏi phụ thuộc nhiều vào chính bản thân người bệnh nữa. Hãy lưu ý phối hợp điều trị với bác sĩ để đảm bảo bệnh khỏi nhanh chóng và không biến chứng.

Phòng Khám Xã Hội Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !