Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh
Hotline miễn phí: 0865.776.663
Email: phongkhamthanhdo248@gmail.com
sùi mào gà, bệnh sùi mào gà, sui mao ga, sùi mào gà là gì, nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà, địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà, khám sùi mào gà tại bắc ninh
BS. Bệnh Xã Hội

BS. Bệnh Xã Hội

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám đa khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Vân Mây
Ngày viết : 18/06/2019

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không? Không ít người thắc mắc vấn đề này. Sùi mào gà gây ra ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sức khỏe người bệnh. Tỉ lệ người mắc sùi mào gà ở Việt Nam là cao nhất trong số các bệnh xã hội và có tốc độ lây lan nhanh chóng.

Đặc điểm chung bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không? Sùi mào gà là căn bệnh u nhú ở vùng kín do tác nhân Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Người mắc bệnh sùi mào gà ban đầu chỉ có triệu chứng là mọc mụn cóc, mụn thịt ở vùng kín. Vì dấu hiệu không quá đặc trưng nên nhiều người không phát hiện ra bệnh.

Tới khi mụn ở vùng kín nhiều lên, to ra và kết lại với nhau thành u nhú kích thước lớn. Lúc này u nhú hình mào gà, hoa lơ trông rất ghê sợ. Người mắc bệnh sùi mào gà tiến hành đi thăm khám càng sớm thì càng tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài mọc mụn thì còn bị hôi vùng kín cực kỳ khó chịu.

Mụn sùi mào gà không gây đau ngứa nên khi bệnh nhẹ thì nhiều người bỏ qua. Phải tới khi bệnh nặng thì mới đi điều trị thì bệnh lâu khỏi và rất dễ tái phát. Hiện nay chưa có thuốc kháng virus HPV gây sùi mào gà. Do đó bị nhiễm HPV thì không thể nào ngăn bệnh biểu hiện được. Trừ một số trường hợp hi hữu mụn sùi mào gà không biểu hiện do đề kháng tốt. Những người này rất ít nhưng vẫn có và tự đào thải HPV ra khỏi cơ thể.

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?  

Vậy bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Những thông tin chung về bệnh sùi mào gà hẳn người bệnh đã nắm được. Sùi mào gà là bệnh do virus gây ra, tác động của virus rất khó phát hiện ra. Vì vậy khi bị nhiễm HPV thì cơ thể có nguy cơ bị sùi mào gà và rất nhiều bệnh ung thư khác.

Các bác sĩ chuyên khoa trả lời vấn đề bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không rằng: Sùi mào gà không thể tự khỏi được. Người mắc bệnh sùi mào gà bắt buộc phải tiến hành đi thăm khám điều trị. Những trường hợp sùi mào gà không biểu hiện thì có thể tự đào thải virus HPV. Nhưng khi sùi mào gà đã xuất hiện triệu chứng thì không thể khỏi bệnh được.

Người bệnh đi điều trị sùi mào gà thì có khả năng khỏi sau một đợt điều trị. Nhất là nếu người bệnh áp dụng các phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả tại cơ sở y tế uy tín. Hiện nay sử dụng thuốc hay đốt sùi mào gà không thể đảm bảo điều trị bệnh khỏi hẳn được. Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay là liệu pháp quang động lực ALA - PDT.

Nếu người bệnh lo lắng bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không thì hãy tới cơ sở y tế khám. Đừng chần chừ vì bác sĩ chuyên khoa đã cho biết bệnh không tự khỏi được. Hãy tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt để bệnh được điều trị dễ dàng hơn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Bệnh nhân lo lắng bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không bởi vì không muốn điều trị. Sùi mào gà là căn bệnh vùng kín lại có biểu hiện khá đáng sợ. Do đó nên người bệnh có tâm lý không muốn đi khám bệnh. Phải tới khi sùi mào gà nặng rồi mới điều trị điều trị.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay là quang động lực ALA - PDT. Rất nhiều người tự chữa bằng các phương pháp khác sùi mào gà không khỏi được. Thậm chí còn tái phát đều đặn, khỏi xong lại tái lại liên tục nhiều năm. Dần dần trở thành nỗi ám ảnh và tổn hại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Vậy bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không? Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Quang động lực ALA - PDT có thể giúp chữa sùi mào gà khỏi 100% ở người chưa có tổn thương tiền ung thư. Nếu người bệnh tiến hành điều trị bằng phương pháp này có thể đảm bảo khỏi bệnh. Kể cả khi có tổn thương thì tỉ lệ bệnh khỏi vẫn cao hơn nhiều kỹ thuật khác.

Hiện nay ở Bắc Ninh có phòng khám Thành Đô là chữa sùi mào gà bằng quang động lực ALA - PDT. Nhờ ưu thế về phương pháp nên bệnh nhân mắc sùi mào gà khỏi nhanh chóng. Những người đã tới đây điều trị đều hài lòng về hiệu quả hồi phục bệnh.

Nếu người bệnh lo lắng bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không thì nên tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh. Các bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm điều trị sẽ giải đáp tỉ mỉ kỹ lưỡng. Quan trọng nhất là phòng khám giúp trị sùi mào gà khỏi hoàn toàn. Hãy tới phòng khám Thành Đô - Bắc Ninh ngay khi có biểu hiện bệnh.

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Xã hội Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bài viết mới nhất

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu tốt nhất?

Điều trị bệnh lậu mãn tính ở đâu...

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính. Trong đó, bệnh khi chuyển sang giai...

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh có tốt không? Thực hư tin đồn

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh...

Phòng khám đa khoa Thành Đô có tốt không? Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Bắc Ninh...

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu an toàn và uy tín? Bệnh lậu có ảnh hưởng nặng nề đến sức...

Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục hay herpes sinh dục được coi là một trong những bệnh xã hội điển hình....

“ Gieo mầm hy vọng - gặt trọn niềm tin ”

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !